Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam |Pét đáng yêu

Bạn đang đọc bài viết Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam |Pét đáng yêu tại Blog Chia Sẽ Hay, Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn về bài viết Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam |Pét đáng yêu, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam |Pét đáng yêu bên dưới nhé. Khởi đầu thôi …

Bạn đang xem : Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam |Pét đáng yêu

Nếu bạn muốn sở hữu một em chó với bộ lông xù và gương mặt như mặt gấu thì chó chow chow mini là ứng cử viên sáng giá nhất. Vậy giá của giống chó này với cao ko, chênh lệch giá so với những giống khác ở Việt Nam như thế nào?

Đọc thêm: Nguồn gốc giống chó Chow Chow

1.Bảng giá chó chow chow mini cập nhật

Thực tế, số lượng chó chow chow mini tại Việt Nam ko với nhiều. Do đó, tầm giá chó chow chow mini tương đối cao so với mặt bằng chung của những giống chó cảnh khác.


Bạn đang đọc: Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam |Pét đáng yêu

Bạn hoàn toàn với thể tìm hiểu thêm tầng lớp giá bán chó chow chow mini và thông tin tương quan dưới đây :

1.1 Giá chó chow chow mini giá rẻ dưới 10 triệu

Lý do với tầng lớp giá rẻ như trên cũng xuất phát từ giá chó khá đắt. Nhiều người muốn sở hữu chó chow chow mini nhưng do giá quá cao nên đem phối giống với một số loại chó với kích cỡ tương đương và lông xù như Alaska, Husky,…

Chó chow chow giá rẻ này là những con giống với chó chow chow thuần chủng lúc còn nhỏ nhưng ko hề tìm được con chow chow thuần chủng .Trong tầng lớp này, bạn chỉ hoàn toàn với thể tìm được chó chow chow lai nên hãy thận trọng lúc lựa chọn tìm chó chow chow giá rẻ nhé .

1.2 Giá chó từ 15-18 triệu

Chất lượng chó chow chow mini ở tầng lớp này khá tốt, cha mẹ thuần chủng nên hoàn toàn với thể nuôi làm thú cưng. Tuy nhiên, chó sẽ ko với giấy VKA .

1.3 Chó giá từ 18-25 triệu

Lúc đã tìm chó chow chow giá từ 18-25 triệu thì chắc như đinh với giấy VKA .Bạn hoàn toàn với thể tìm được 1 trong 2 loại sau :+ Chó với cha mẹ cũng là chó sinh tại Nước Ta, giá từ 18-22 triệu đồng / con+ Chó cha mẹ nhập khẩu, giá từ 22-25 triệu đồng / con

1.4 Chó chow chow giá từ 26-35 triệu

Với mức giá này, bạn hoàn toàn với thể tìm chó chow chow mini nhập khẩu từ Vương Quốc của nụ cười, chia thành 2 loại :

Chó chow chow giá từ 26-35 triệu

+ Chó ko với sách vở : Giá 25-28 triệu+ Chó với giấy FCI : Giá 29-35 triệu

1.5 Chó chow chow 36-45 triệu đồng

Là tầng lớp giá cao hơn rất nhiều, bạn với thể tìm chó nhập trực tiếp từ Trung Quốc, chất lượng cao (Chó chow chow là chó bản địa của Trung Quốc) nên bạn đừng lo lắng nhập từ Trung Quốc là “chó Tàu” ko trị giá nhé.

Xem thêm: Phân bộ Nhím lông – Blog Chia Sẽ Hay

1.6 Chó trên 45 triệu đồng

Với những cực phẩm nhập khẩu từ châu Âu, với ko thiếu những loại sách vở như FCI, giấy rà soát sức khỏe thể chất, kiểm dịch, vận đơn hàng ko sẽ với giá trên 45 triệu đồng / em tuỳ thuộc vào ngoại hình, sắc tố và phả hệ của chó con .

Xem thêm: Giới thiệu những dòng chó chow chow lai phổ biến hiện nay

2. Những yếu tố tác động tới tầm giá chó chow chow mini

Với sự dễ thương và đáng yêu y hệt như một chú gấu bông đáng yêu và dễ thương thì mong ước chiếm hữu một em chow chow mini rất dễ hiểu. Tuy nhiên, Ngân sách chi tiêu để tìm một em chênh lệch nhờ vào vào khá nhiều yếu tố .

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí chó chow chow mini

2.1 Nguồn gốc

Lúc bạn tìm chó chow chow mini thường sẽ với 2 nguồn gốc chính là chó nhập khẩu và chó sinh sản trong nước .Dĩ nhiên, giá chó nhập khẩu lúc nào cũng đắt hơn nhiều so với giá chó chow chow sinh sản trong nước. Nhưng cũng là dòng chó nhập khẩu mà quốc gia nhập khác nhau sẽ với giá khác nhau như giá chó nhập từ Quốc gia xinh đẹp Thái Lan sẽ khác giá chó nhập từ châu Âu .

2.2 Nam nữ

Đối với những giống chó nuôi để sinh sản, giá chó chow chow dòng trưởng thành thường cao hơn so với giá chó đực cùng độ tuổi .Còn so với những chú chó nuôi làm thú cưng thì sự chênh lệch lại ko đáng kể giữa con đực và con cháu .

2.3 Vùng miền

Những trại nuôi chó sinh sản to thường đặt tại miền Bắc và với nhiều sàn giao dịch. Do đó, giá chó chow chow mini tại TP. Hà Nội và miền Bắc sẽ rẻ hơn so với chó tại Thành Phường Hồ Chí Minh và những tỉnh miền Nam .Chưa kể, nếu khách tìm chó ở TP. Hồ Chí Minh phải mất thêm ngân sách luân chuyển từ phía Bắc vào .

2.4 Lứa tuổi

Theo san sẻ của những người chơi khuyển lâu năm, giá của chó chow chow trưởng thành và chó con ko với sự chênh lệch quá to .Ngoại trừ trường hợp chó đã nuôi khá lâu ( 4-5 tuổi ) : Lúc này chó đã già, ko còn nhiều trị giá về mặt thương nghiệp, hầu hết được nuôi làm thú cưng trong nhà .

2.5 Về màu sắc lông

Đây là yếu tố rất quan yếu tác động tới giá chó chow chow mini vì nó là ấn tượng vượt trội nhất lúc lần trước hết gặp.

Xem thêm: Thú chơi bò sát cảnh – Sân chơi mới dành cho những người ưa sự mới lạ

Bộ lông xù đặc trưng của chó cùng gương mặt giống mặt gấu là nguyên do làm giá của chó thường cao hơn so với những giống chó khác .Những màu hiếm như trắng, socola, đen sẽ với giá đắt nhất. Màu vàng đậm, nâu đỏ, cam sẽ với giá rẻ hơn vì người chơi thường thích con với sắc tố lạ, đẹp .

Trên đây là những thông tin về giá chó chow chow mini cập nhật mới nhất trên thị trường. Bạn với thể ghé qua Pet Đáng Yêu để được tìm hiểu kỹ hơn về những chú chó giá rẻ, chất lượng tốt nhé. Nếu với bất cứ thắc mắc nào, bạn với thể liên hệ với chúng tôi để được trả lời nhanh nhất.

Source: https://blogchiasehay.com
Category: Chó cảnh

Tham khảo thêm: Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam |Pét đáng yêu

Kỳ vọng bài viết Bảng giá chó chow chow mini tại Việt Nam |Pét đáng yêu của Blog Chia Sẽ Hay ko làm bạn thất vọng và ý nghĩa đối với bạn, hãy tạo động lực cho chúng tôi bằng cách Like và Chia Sẽ bài viết này cho nhiều người biết với nhé.

Đăng bởi: https://blogchiasehay.com/

Chuyên mục: Thú Cảnh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.