Sữa tắm dưỡng lông dành cho chó lông xù – DIVA 4 (2L)

Bạn đang đọc bài viết Sữa tắm dưỡng lông dành cho chó lông xù – DIVA 4 (2L) tại Blog Chia Sẽ Hay, Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn về bài viết Sữa tắm dưỡng lông dành cho chó lông xù – DIVA 4 (2L), Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Sữa tắm dưỡng lông dành cho chó lông xù – DIVA 4 (2L) bên dưới nhé. Khởi đầu thôi …

Bạn đang xem : Sữa tắm dưỡng lông dành cho chó lông xù – DIVA 4 (2L)

– Giảm rụng lông, tương trợ mọc lông mới

– Khử mùi hôi và đem lại mùi thơm dịu nhẹ và lưu lại lâu


– Giúp lông cún luôn sáng bóng

– An toàn, sử dụng được cho da nhạy cảm


Sữa tắm cho chó DIVA công thức 4 dành cho chó lông xù, với thành phần là những vitamin và dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da và lông cún luôn mềm mại, khỏe mạnh, giảm rụng lông, tương trợ mọc lông mới. Hương thơm tự nhiên ko gây dị ứng, cho cún cảm giác thoải mái dễ chịu.

Sữa tắm cho chó DIVA công thức 4 đặc trưng thích hợp cho những giống chó như Alaska, Husky, Samoyed, Becgie, Tiêu dùng được cho cả chó lông trắng và chó lông màu.

Sữa tắm cho chó DIVA công thức 4 được sản xuất bởi nhà máy APA đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, ko sử dụng xút (NaOH) và những chất hóa học độc hại khác. Đảm bảo sự an toàn cho thú cưng và gia đình của bạn. Sản phẩm đặc trưng ko gây cay mắt cún, và ko độc hại lúc cún liếm phải.

Lúc sử dụng sữa tắm chó DIVA để tắm cho cún yêu nhà mình, bạn sẽ ko còn cảm thấy khó chịu vì mùi hôi lông. Thay vào đó là cảm giác thích thú, thoải mái ôm nựng, vì cún yêu nay đã với bộ lông dày êm ái, thơm mượt. Tắm bằng sữa tắm chó DIVA đều đặn sẽ giúp ngăn ngừa ve rận bọ chét một cách an toàn và hiệu quả.

Sữa tắm cho chó DIVA được sản xuất đậm đặc nhằm tiết kiệm tối đa giá thành cho người nuôi. Vì vậy, lúc tắm cún, bạn nên pha loãng sữa tắm, sử dụng bông tắm tạo bọt và tắm như thông thường. Bạn làm ướt lông thú cưng rồi xoa đều lượng sữa tắm vừa đủ lên thân thể cún từ cổ tới đuôi và massage nhẹ trong 2 – 3 phút để những dưỡng chất thấm đều vào chân lông và da cún sau đó xả lại bằng nước sạch và sử dụng khăn sạch để lau khô. Ngoài ra, sữa tắm cho chó DIVA còn với thể sử dụng để tắm khô bằng một phương pháp mới lạ. Bạn pha 1 phần sữa tắm vào 10 phần nước, lắc đều rồi xịt phun sương lên lông cún. Mát- xa đều cho sữa tắm ngấm vào lông, sau đó sử dụng khăn ướt lau lại 2-3 lần cho sạch. Tiêu dùng tay luồn vào lông cún để rà soát thấy hết xà phòng tức là lông cún đã rất sạch.

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, liên hệ giao hàng mà với thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,


Nuôi dưỡng cho bộ lông cún khỏe mạnh, bóng mượt, giảm rụng lông và tương trợ mọc lông mới. Giúp da cún luôn mềm mại, sạch khuẩn, đồng thời đem lại cảm giác thông thoáng Chiết xuất trà xanh tạo điều kiện cho da cún luôn mềm mại và giảm tình trạng bong tróc da, thích hợp với da nhạy cảm của cún yêu. lSản phẩm ko gây cay mắt cún, ko độc hại nếu cún liếm phải bọtSữa tắm dưỡng lông dành cho chó lông xù – DIVA 4 (2L)- Giảm rụng lông, tương trợ mọc lông mới- Khử mùi hôi và đem lại mùi thơm dịu nhẹ và lưu lại lâu- Giúp lông cún luôn sáng bóng- An toàn, sử dụng được cho da nhạy cảmSữa tắm cho chó DIVA công thức 4 dành cho chó lông xù, với thành phần là những vitamin và dưỡng chất giúp nuôi dưỡng da và lông cún luôn mềm mại, khỏe mạnh, giảm rụng lông, tương trợ mọc lông mới. Hương thơm tự nhiên ko gây dị ứng, cho cún cảm giác thoải mái dễ chịu.Sữa tắm cho chó DIVA công thức 4 đặc trưng thích hợp cho những giống chó như Alaska, Husky, Samoyed, Becgie, Tiêu dùng được cho cả chó lông trắng và chó lông màu.Sữa tắm cho chó DIVA công thức 4 được sản xuất bởi nhà máy APA đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, ko sử dụng xút (NaOH) và những chất hóa học độc hại khác. Đảm bảo sự an toàn cho thú cưng và gia đình của bạn. Sản phẩm đặc trưng ko gây cay mắt cún, và ko độc hại lúc cún liếm phải.Lúc sử dụng sữa tắm chó DIVA để tắm cho cún yêu nhà mình, bạn sẽ ko còn cảm thấy khó chịu vì mùi hôi lông. Thay vào đó là cảm giác thích thú, thoải mái ôm nựng, vì cún yêu nay đã với bộ lông dày êm ái, thơm mượt. Tắm bằng sữa tắm chó DIVA đều đặn sẽ giúp ngăn ngừa ve rận bọ chét một cách an toàn và hiệu quả.Sữa tắm cho chó DIVA được sản xuất đậm đặc nhằm tiết kiệm tối đa giá thành cho người nuôi. Vì vậy, lúc tắm cún, bạn nên pha loãng sữa tắm, sử dụng bông tắm tạo bọt và tắm như thông thường. Bạn làm ướt lông thú cưng rồi xoa đều lượng sữa tắm vừa đủ lên thân thể cún từ cổ tới đuôi và massage nhẹ trong 2 – 3 phút để những dưỡng chất thấm đều vào chân lông và da cún sau đó xả lại bằng nước sạch và sử dụng khăn sạch để lau khô. Ngoài ra, sữa tắm cho chó DIVA còn với thể sử dụng để tắm khô bằng một phương pháp mới lạ. Bạn pha 1 phần sữa tắm vào 10 phần nước, lắc đều rồi xịt phun sương lên lông cún. Mát- xa đều cho sữa tắm ngấm vào lông, sau đó sử dụng khăn ướt lau lại 2-3 lần cho sạch. Tiêu dùng tay luồn vào lông cún để rà soát thấy hết xà phòng tức là lông cún đã rất sạch.* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế VAT. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, liên hệ giao hàng mà với thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,

Xem thêm: 🥇 Huấn luyện chó đi bằng 2 chân với những bước cơ bản tại nhà

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Ngoài ra, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và liên hệ giao hàng mà với thể phát sinh thêm giá thành khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài với trị giá trên 1 triệu đồng)…..

Xem thêm: Làm gì lúc chó Poodle biếng ăn? Nguyên nhân chó Poodle biếng ăn

Source: https://blogchiasehay.com
Category: Chó cảnh

Tham khảo thêm: Sữa tắm dưỡng lông dành cho chó lông xù – DIVA 4 (2L)

Kỳ vọng bài viết Sữa tắm dưỡng lông dành cho chó lông xù – DIVA 4 (2L) của Blog Chia Sẽ Hay ko làm bạn thất vọng và ý nghĩa đối với bạn, hãy tạo động lực cho chúng tôi bằng cách Like và Chia Sẽ bài viết này cho nhiều người biết với nhé.

Đăng bởi: https://blogchiasehay.com/

Chuyên mục: Thú Cảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.